Đã có thể jailbreak iOS 10– 10.3.3 trên iPhone, iPad, iPod touch 64bit trực tiếp bằng Safari

Đã một tháng sau khi phiên bản Jailbreak trên thiết bị 64-bit chạy iOS 10 của Meridian được công bố, tuy nhiên để thuận tiện cho người dùng hơn thì mới đây, một nhà phát triển Jailbreak có tên là Ben Sparkes đã tung ra một công cụ có tên là pwn_i8.js, có thể giúp người dùng Jailbreak thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch 64 sử dụng iOS 10 – 10.3.3 64 bit ngay trên trình duyệt Safari.

https://twitter.com/i/web/status/1036585985021116416

Giống như cái tên lạ hoắc được nhà phát triển đặt cho nó, công cụ Jailbreak này sử dụng lỗi pwn_i8.js (dựa trên lỗ hổng CVE-2018-4233 được công bố trước đây) và lỗi v0rtex. Ngoài ra, nhà phát triển còn tích hợp thêm KPP-bypass để hỗ trợ những thiết bị sử dụng chip A9.

Nhờ công cụ Jailbreak pwn_i8.js khai thác lỗi thông qua trình duyệt Safari vô cùng hữu ích này, việc tiến hành Jailbreak thiết bị iOS 10 – 10.3.3 64 bit của người dùng trở nên dễ dàng hơn, loại bỏ quá trình cài đặt IPA và sign lại ứng dụng sau mỗi 7 ngày đầy phiền phức so với các giải pháp hiện tại. Chưa kể, đây là giải pháp Jailbreak đơn giản và dễ sử dụng nhất từ trước đến nay, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự thực hiện được.

B1: Mở trình duyệt web trên thiết bị cần Jailbreak và truy cập liên kết totally-not.spyware.lol

Lưu ý: Nếu thiết bị không được hỗ trợ, bạn sẽ nhận thông báo bên dưới.

B2: Bạn vuốt nút mũi tên ở phía dưới màn hình (Slide to Spyware) để tiến hành quá trình Jailbreak máy.

B3: Trang web sẽ hiển thị thông báo “Running exploit….” Chờ và cho phép nó hoàn thành việc Jailbreak.B4: Cuối cùng bạn chờ cho thiết bị được respring. Sau khi hoàn thành bạn có thể vào Cydia như bình thường.

​Ngoài ra, nếu bạn không thể Jailbreak thiết bị theo cách này, bạn có thể Jailbreak bằng cách thủ công rồi cài bản vá có tên Meridian Bootstrap. Sau đó, bạn khởi động lại thiết bị là bạn đã có thể sử dụng công cụ này như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *