Đây là hình dáng bộ ba iPhone 2019, iPhone 11R gây bất ngờ

Đã đến lúc nói về gia đình iPhone 2019, dự kiến được Apple ra mắt chỉ trong khoảng hai tháng nữa.

Trong thực tế, thông tin về bộ ba iPhone 2019 đã bắt đầu xuất hiện trong nhà máy từ những tháng đầu năm nay. Giờ đây, ba thiết bị được cho là đều mang biệt danh iPhone 11. Bên cạnh đó, những kết xuất hình ảnh của sản phẩm cũng đã bắt đầu xuất hiện.

iPhone 11 có màn hình 5,8 inch.

iPhone 11 và 11 Max có thiết lập ba camera phía sau. Thiết lập này bao gồm camera chính, camera góc rộng và camera tele. Ở mặt trước, chúng dường như gần giống với iPhone cao cấp – gồm màn hình 6,5 inch cho iPhone 11 Max và 5,8 inch cho iPhone 11. Nguyên nhân vì Apple tiếp tục duy trì thiết kế với notch rộng mà họ đưa ra vào năm 2017 trong một năm nữa.

iPhone 11 Max có màn hình 6,5 inch.

Đối với iPhone 11R, nó sẽ được xuất xưởng với thiết lập camera kép. Mặc dù điều đó không ấn tượng bằng hệ thống ba camera có trong dòng cao cấp, nhưng đó là một bản nâng cấp đáng kể so với hệ thống camera đơn trong iPhone XR. Màn hình của máy có kích thước 6,1 inch cũng mang lại notch như tiền nhiệm.

Bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ mang tên iPhone 11R, có màn hình 6,1 inch.

Thật không may, không có thêm thông tin chi tiết về bộ ba iPhone 2019. Cần nhớ rằng, những hình ảnh kết xuất này có khả năng được tạo ra bởi các nhà sản xuất vỏ máy, thường không có nhiều chi tiết khác ngoài kích thước của thiết bị.

iPhone 2019 đi kèm với nhiệm vụ khó khăn là lấy lại sự hài lòng của công chúng so với phiên bản iPhone 2018. Vì vậy, ngoài thiết kế và camera, dòng sản phẩm 2019 cần mang lại những cải tiến khác trong cấu trúc phần cứng, phần mềm và thậm chí cả ăng-ten.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *