Thay kính lưng điện thoại iPhone X

Thay mặt kính lưng iPhone X ở đâu? Thay mặt kính lưng iPhone X có giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Khi nào cần thay mặt kính lưng cho iPhone X

Cũng tương tự như mặt kính bảo vệ màn hình, mặt kính lưng sau iPhone X có tác dụng bảo vệ điện thoại. Mặt kính lưng iPhone X là minh chứng cho sự thay đổi rõ ràng nhất của Apple.

Không chỉ có chức năng bảo vệ điện thoại, mặt kính lưng còn có tác dụng thẩm mỹ, đem lại sự sang trọng, lộng lẫy cho chủ sở hữu.

Một khi không thực hiện được chức năng của mặt kính về cả việc bảo vệ và chức năng thẩm mỹ thì bạn nên thay ngay cho iPhone X mặt kính mới. Bằng mắt thường, chúng ta có thể nhìn thấy những lỗi cơ bản xuất hiện trên mặt kính lưng:

  • Mặt kính lưng iPhone X bị trầy, nứt, vỡ hoặc xước
  • Vết nứt, rạn, vết vỡ to khiến bụi,bẩn hoặc nước ngấm vào được.

Thay mặt kính lưng iPhone X ở đâu?

Ngay từ khi còn chưa ra mắt, iPhone X đã là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Là sản phẩm đẳng cấp,sang trọng và hiện đại do vậy những dịch vụ sửa chữa đi kèm cũng cần được đảm bảo chất lượng, có như vậy việc hoạt động của điện thoại mới thuận tiện.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thấy trên thị trường có nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại di động nhưng không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được cho bạn chất lượng dịch vụ, chất lượng linh kiện thay thế của Apple.

 

Quy trình thay nắp kính sau iPhone X tại Trùng Dương Service

Bước 1: Giao dịch viên tiếp nhận iPhone X.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra mức độ hư hại mặt kính iPhone X.

Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá thay thế mặt kính cho bạn biết.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính lưng nếu như bạn đồng ý. Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính điện thoại của mình.

Bước 5: Bạn kiểm tra lại tình trạng máy sau khi thay thế, thanh toán và hoàn tất quá trình thay kính.

Đến Trùng Dương Service để thay ngay mặt kính, nắp lứng sau mới cho iPhone X của bạn nhé. Chắc chắn, chiếc điện thoại của bạn sẽ có được diện mạo vô cùng đẳng cấp như lúc ban đầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *