Apple sẽ trang bị cổng USB-C cho chiếc iPad Pro 2018 ra mắt tối nay

Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào lúc 9h tối nay theo theo giờ Việt Nam, tại sự kiện này, rất nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt chiếc iPad Pro mới. Vừa qua, thêm hình ảnh về chiếc iPad này đã xuất hiện và tiết lộ thêm về thiết kế của máy.

Theo ảnh được nhà sản xuất ốp lưng Olixar chia sẻ, chiếc iPad Pro mới sẽ có 4 viền siêu mỏng, không có nút Home, đúng như những tin tức và hình ảnh rò rỉ trước đây, như vậy là Apple đã hoàn toàn bỏ đi nút Home trên các dòng iPhone và iPad mới. Đồng thời, hình ảnh trên còn cho chúng ta thấy một chi tiết thú vị khác, đó chính là cổng Lightning đã biến mất và thay vào đó là USB-C.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Apple đang dần chuyển sang USB-C cho các dòng sản phẩm của họ. Những chiếc Mac và MacBook mà hãng ra mắt từ năm 2015 đều có ít nhất một cổng USB-C và thậm chí với dòng MacBook, Apple còn bỏ hết mọi cổng kết nối khác. Kết hợp với những thông tin trước đây, có thể thấy iPad Pro 2018 cũng sẽ không có jack 3.5mm.

Chiếc iPad mới dự kiến sẽ được trang bị chip A12 Bionic mới nhất hiện nay, có FaceID nhưng sẽ không có màn hình tai thỏ do vẫn còn giữa lại viền đủ dày để trang bị hệ thống cảm biến.

 

NGUỒN : TECHRUM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *