Xiaomi Mi 8 và Mi MIX 2S sẽ nhận bản cập nhật camera mới giúp chất lượng ảnh “tiệm cận” Mi MIX 3

Xiaomi vừa chính thức công bố smartphone Mi MIX 3 sở hữu hệ thống camera có chất lượng vượt trội. Model này đạt điểm thử nghiệm DxOmark lên tới 103 điểm, vượt qua điểm số của iPhone X và Huawei P20, sánh ngang cùng Galaxy Note 9HTC U12+. Thú vị ở chỗ, hiệu quả tuyệt vời này đạt được là nhờ Xiaomi đã tìm ra phương án hiệu quả để tùy chỉnh và tối ưu module camera trên thiết bị chứ không phải chỉ đơn giản là trang bị phần cứng mạnh hơn.

Theo thông tin từ CEO Lei Jun, hệ thống camera chính trên Mi MIX 3 không khác biệt gì so với camera trên Mi 8 và Mi Mix 2S nhưng nhờ vào việc tối ưu hóa phần mềm mà hiệu năng cũng như chất lượng camera của Mi MIX 3 cao hơn rất nhiều so với hai thế hệ tiền nhiệm. only software optimisations have allowed it to perform better than its predecessors. Xiaomi Mi MIX 3 vẫn sử dụng kết hợp hai cảm biến 12MP: Sony IMX 363 và Samsung S5K3M3+ tương tự như Mi 8 và Mi MIX 2S.


Một tin rất vui cho các “Mi fan” khi Lei Jun cũng đồng thời chia sẻ rằng nhóm nghiên cứu và phát triển camera của Xiaomi sẽ cung cấp một bản cập nhật để nâng cấp và tối ưu camera của Mi 8 và Mi MIX 2S. Với bản cập nhật mới này, chúng ta hoàn toàn có thể lạc quan tin rằng chất lượng ảnh chụp cũng như hiệu năng camera của Mi 8 và Mi MIX 2S sẽ được nâng lên ở mức “tiệm cận” với Mi MIX 3.

 

Theo: Gizmochina

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *