Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 19/10/2018

Như thường lệ, xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

 DANH SÁCH ỨNG DỤNG VÀ TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ TRÊN APP STORE 

1. Videos in Video (Đánh giá: 3*): Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

2. Frame for Unsplash (Đánh giá: 5*): Dù có sống trong một thế giới được bao phủ bởi các bức ảnh nhiều đến thế nào đi nữa, chúng ta vẫn không ngừng lay động bởi những tác phẩm tuyệt đẹp khác. Và với những dòng chảy dường như vô tận của những bức ảnh ảo diệu được chụp ở khăp nơi trên thế giới, Unsplash chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn hết ngạc nhiên và thán phục.

3. VisualX – After Camera Effects (Đánh giá: 5*): Trình biên tập ảnh toàn diện nhất, cung cấp cho bạn khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình như Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.

4. Minibudget Pro – Managing on a low budget (Đánh giá: 4*): Ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm soát chi tiêu một cách chi tiết nhất, được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu, lịch biểu, danh sách thanh toán, lưu hóa đơn v.v…

5. Evolv – Workout Planner (Đánh giá: 5*): Với ứng dụng này bạn có thể ghi chú, lập danh sách và theo dõi thời gian, tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng hoặc bất kỳ những vấn đề nào bạn mong muốn.

6. WallApp – Wallpapers by Design (Đánh giá: Chưa có): Kho ảnh nền chất lượng cao dành cho điện thoại của bạn, cung cấp khá nhiều chủ đề hấp dẫn nhằm giúp cho màn hình thiết bị trở nên ấn tượng hơn mỗi khi sử dụng.

7. Secure Files – Personal Vault (Đánh giá: Chưa có): Trình quản lý file nâng cao dành cho iPhone và iPad, cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ quản lý tệp tin và giúp bảo mật dữ liệu cá nhân thông qua hệ thống mã khóa.

8. Toca Life: Town (Đánh giá: 4*): Ứng dụng giáo dục, giúp trẻ vừa học vừa chơi, đem đến khả năng nhận biết và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Đây là một trong những app nổi tiếng của nhà phát hành Toca.

 

TỔNG HỢP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *