Chia sẻ thêm website hỗ trợ xem phim online không quảng cáo, getlink Fshare

Hôm nay, mình chia sẻ cho bạn một dịch vụ web giúp hỗ trợ xem các bộ phim trên các trang xem phim trực tuyến thông dụng như: Phimmoi, Bilutv, HDO, phim bất hủ, phim 14, Xphim.vn, các kênh tv… mà không đi kèm quảng cáo. Đồng thời website này còn hỗ trợ bạn get link Fshare tốc độ cao mà không cần tài khoản, quá tuyệt vời đúng không nào.

Dịch vụ web mà mình muốn nhắc đến chính là Goophim – một trang web hỗ trợ xem phim, phát video phim trên SmartTV, tải phim, tìm kiếm và get link tập tin Fshare. Như vậy là bạn chỉ cần tìm phim hot sau đó phát trên màn hình tivi rộng để xem, mà không cần phải đi ra rạp.

Chức năng xem phim và kết nối với SmartTV với Goophim:

  • Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của GoophimGoophim
  • Ở mục xem phim bạn có thể một số kênh phổ biến mà đa số người dùng hay xem.
  • Bạn có thể tìm kiếm bộ phim mình yêu thích trong thanh search. Rồi chọn server mà bạn muốn xem. Một số bộ phim chiếu rạp sẽ chưa coi được.

Ngoài ra, Goophim cho phép bạn tải phim về để xem trên máy tính với chức năng Getlink. Chức năng Play On Smart TV hỗ trợ phát để xem trên tivi thông minh.

Chức năng getlink phim và getlink Fshare tốc độ cao

Goophim
 hỗ trợ người dùng getlink tải phim ở các trang web xem phim thông dụng hiện nay. Việc cần làm rất đơn giản, bạn chỉ cần past link vào mục Get Link trong website.

Ngoài ra, thêm một tính năng mà ai cũng cần đó chính là getlink Fshare không đi kèm quảng cáo. Điều hạn chế chính là link Fshare được get sẽ không được tốc độ cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể getlink qua các trang hỗ trợ getlink tốc độ cao như hình dưới:


Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ web xem phim Goophim.

Ngô Viết Hùng – Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *