Apple xác nhận lượng người dùng iOS 12 trên iPhone iPad đạt 50% chỉ sau 1 tháng phát hành

Vừa qua, Apple đã xác nhận rằng bản phát hành iOS mới nhất của họ là iOS 12 đã đạt được tỷ lệ chấp nhận 50% từ người dùng.

Lượng người dùng iOS 12 đang chiếm hơn một nửa:

Theo thống kê không chính thức trước đây, việc người dùng lên iOS 12 được báo cáo là 10,4% sau hai ngày. Điều này thể hiện sự sụt giảm đáng kể về tốc độ nâng cấp trước đó. Tuy nhiên, sau hai tuần đã tăng lượng người dùng cập nhật lên 46%.

Và giờ đây, theo xác nhận vừa qua của Apple, iOS 12 đã đạt được tỷ lệ nâng cấp 50% chỉ trong một tháng. Có vẻ như phiên bản mới nhất của iOS gần như ngang bằng với iOS 10. iOS 10 đạt 60% trên iPhone và iPad cuối tháng 10 năm 2016. Ngoài ra, tốc độ cập nhật nhanh hơn đáng kể so với iOS 11 năm ngoái.

53% thiết bị được giới thiệu trong bốn năm qua đang sử dụng iOS 12 và 50% tất cả các thiết bị iPhone iPad đang sử dụng iOS 12:

Tính đến ngày 10 tháng 10, 7% thiết bị được giới thiệu trong bốn năm qua đang chạy iOS 10 trở xuống. Biểu đồ toàn thời gian của Apple cho thấy 11% nằm trong danh mục đó. Khoảng cách 4% này về cơ bản là ước tính số lượng thiết bị iOS của Apple vẫn đang được sử dụng mà không thể nâng cấp cao hơn iOS 10 (các thiết bị như iPhone 5c và iPhone 5 trở xuống). Con số nâng cấp iOS 12 hiện tại là 53% với các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12 trong 4 năm qua và 50% với tất cả các thiết bị iPhone, iPad.

Đây là lần đầu tiên Apple chính thức công bố 1 báo cáo như vậy. Việc tiếp nhận khách hàng với iOS 12 đã rất tích cực, với ít lỗi lớn, nhờ vào sự tập trung vào hiệu suất và tính ổn định hơn là thêm nhiều tính năng mới. Nhiều khả năng iOS 12.1 sắp tới số lượng người dùng nâng cấp lên sẽ còn lớn hơn nữa. Với việc Apple sửa 1 số lỗi nhỏ trước và đặc biệt mang tính năng facetime nhóm và thêm 70 biểu tượng cảm xúc mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *