Cách cài nhạc chuông cho iPhone XS / XS Max và XR

Chán nản với những thanh âm đơn sắc, bạn muốn phá cách sôi nổi hơn. Mang lại sức sống cho nhạc chuông cho iPhone . Android thì siêu dễ rồi. Nhưng iPhone thì phải làm sao. bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách cài nhạc chuông cho iPhone XS / XS MaxXR.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone XS / XS Max
Chuẩn bị:

  • iTunes
  • Cáp kết nối
  • Laptop hoặc PC
  • iPhone XS, XS Max , XR

Các bước thực hiện
Sau khi cài đặt iTunes trên máy tính , thì các bạn hãy tiến hành khởi động chương trình lên nhé. Kéo thả bài hát vào mục “thư viện” trên ứng dụng. Và nhấn phải chuột vào tên bài hát chọn “chi tiết”.

Khi này ở giao diện chi tiết bài hát bạn chọn vào tùy chọn Option >> chọn dạng là Music sau đó ở 2 mục Start và Stop ta chọn lần lượt là thời gian bắt đầu và kết thúc của nhạc chuông (ngoài thời gian này bỏ hết). Bạn muốn tăng âm lượng nhạc chuông thì kéo Volume Adjust sang phải còn giảm thì sang trái.

Tới đây thì bạn chỉ cần nhấn trái chuột vào tên bài hát vừa tạo trong thư viện , rồi tiếp đến các bạn hãy vào trong menu File và chọn Convert (chuyển đổi) . Sau đó chọn tạo phiên bản AAC “Create AAC version”…. Tiếp đến sau khi hoàn tất tiến trình chuyển đuôi AAC thì nhấn phải vào bài hát chọn “Show in Windows Explorer” và chuyển m4a thành m4r.

Tiếp theo ta mở lại iTunes và xóa cái bản nhạc mà thêm lúc đầu. Sau đó ta kéo thả hoặc chọn File > Open chọn đến thư mục hoặc bài hat có đuôi m4r. Sau cùng bạn hãy cắm cáp vào máy tính và điện thoại sau đó trên iTunes bạn vào Tone > chọn vào Sync Tones chờ 1 tý. Thế là xong bạn đã cài nhạc chuông cho iPhone XS thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *