tải v" />

Giới thiệu 1 số ứng dụng tải video từ YouTube, Facebook.. trên iOS miễn phí không cần jailbreak

Việc tải video trực tiếp trên iOS luôn là một điều khó khăn mà bất kỳ người dùng iPhone hay iPad nào cũng gặp phải trừ máy đã jailbreak. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng miễn phí giúp tải về video từ YouTube, Facebook và nhiều dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác cho bạn 1 cách dễ dàng.

1. BananaVideo

Ngoài những tính năng cơ bản thường thấy trên ứng dụng YouTube gốc như nội dung phổ biến, xem theo chủ đề, bảng xếp hạng. BananaVideo được trang bị thêm công cụ hỗ trợ download, chuyển đổi file đa phương tiện sang dạng âm thanh và còn cho phép người dùng phát nhạc trong nền tương tự như YouTube ++.

Bên cạnh đó, việc đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google cũng khá đơn giản với giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý danh sách kênh hoặc video tải về v.v…

Tải về ứng dụng: ‎BananaVideo trên App Store

2. Browser and File Manager for Documents

Ngoài việc sử dụng để tải về video trên YouTube và Facebook, bạn còn có thể tận dụng Browser and File Manager for Documents để download hầu hết các định dạng file vào iPhone, iPad một cách đơn giản.

Tải về ứng dụng: ‎Browser and Documents Manager on the App Store

3. Documents 5

Ứng dụng này giống như công cụ trung gian giúp chúng ta tải về video từ YouTube, Facebook, Instagram hoặc một số dịch vụ chia sẻ trực tuyến khác. Tuy nhiên cách sử dụng không đơn giản bằng Browser and File Manager.

Tải về ứng dụng: ‎Documents by Readdle on the App Store

4. PlayerXtreme Media Player

Không chỉ đơn thuần là một trình phát video trực tuyến/ngoại tuyến, ứng dụng PlayerXtreme Media Player còn được tích hợp công cụ hỗ trợ tải về và lưu trữ video để xem offline từ một số dịch vụ như YouTube, Vimeo hay Dailymotion v.v…

Tải về ứng dụng:

‎PlayerXtreme Media Player on the App Store (miễn phí)

PlayerXtreme Media Player PRO on the App Store(6,99 USD)

Nguồn: Techrum

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *