jailbreak

[Jailbreak] Tùy biến giao diện Cài đặt hệ thống với tinh chỉnh SmoothTable cực bắt mắt

Đa phần người dùng sau khi jailbreak thường chỉ tập trung vào việc cài đặc các tính chỉnh giúp tăng cường chức năng cho chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn là một người hay vọc vạch hoặc thích sự khác biệt thì với SmoothTable, chúng ta có thể tùy biến lại giao diện mặc định trong Cài đặt hệ thống trở nên bắt mắt hơn.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA SMOOTHTABLE

Về cơ bản, tinh chỉnh SmoothTable không cung cấp khả năng tùy biến quá sâu vào thiết kế của iOS, mà chỉ tập trung thay đổi phần giao diện mặc định trong Cài đặt hệ thống, giúp bo tròn bốn góc phần khung nền màu trắng tách biệt giữa các dòng từ danh mục chức năng (được gọi là UITableViews).

SmoothTable cung cấp các thiết lập sau đây:

  • Enable TableView Inset: Chèn các ô xem bảng của khung nền
  • Enable Corner Rounding: Làm tròn góc của khung nền
  • Applications (Ứng dụng): Chọn các ứng dụng mà bạn muốn làm tròn, để bật tính năng này trong ứng dụng bạn chỉ cần kích hoạt nút bên cạnh ứng dụng tương ứng
  • Inset: Xác định giá trị inset của các ô (theo mặc định nó được đặt thành 25.0)
  • Radius (Bán kính): Xác định giá trị bán kính của các ô được làm tròn (theo mặc định nó được đặt thành 25.0)

Khi bạn thực hiện các thay đổi trong SmoothTable, cần phải khởi động lại Springboard hoặc tắt hoàn toàn Cài đặt hệ thống bao gồm cả chế độ chạy nền.

CÀI ĐẶT SMOOTHTABLE

Hiện tại, bạn có thể tải về và trải nghiệm tinh chỉnh SmoothTable hoàn toàn miễn phí từ kho lưu trữ pr0crustes, tương thích tốt với iOS 10 và 11, đối với các phiên bản thấp hơn vẫn có thể sử dụng được nhưng hoạt động không ổn định.

NGUỒN: YALUJAILBREAK

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *