iPhone XS Max được đánh giá là có màn hình có chất lượng tốt nhất trên smartphone

Bộ ba iPhone thế hệ mới đã chính thức được bán ra. Thiết bị được nhiều người lựa chọn nhất trong số ba mẫu thiết bị đó chính là chiếc iPhone XS Max với màn hình lớn hơn. Không chỉ có kích thước lớn, màn hình của chiếc XS Max mới đây còn được đánh giá là màn hình tốt nhất trên các mẫu smartphone.

Cả hai chiếc iPhone XS và XS Max đều được trang bị màn hình OLED cùng công nghệ màn hình với thế hệ tiền nhiệm là iPhone X. Song năm nay, Apple đã nâng cấp nhiều hơn với tần số quét cảm ứng lên đến 120Hz. Theo Dr. Raymond M. Soneira, chủ tịch của DisplayMate Technologies, chiếc XS Max có được những nâng cấp tốt hơn khi độ sáng tối đa lên đến 660 nits (iPhone X tối đa là 634nits) cho hai gam màu sRGB và DCI-P3. Điều này giúp màn hình hiển thị tốt hơn khi ở ngoài trời.

Không chỉ vậy, DisplayMate còn đo được độ phản xạ của màn hình trên chiếc XS Max chỉ là 4,7% thấp nhất trong tất cả các thiết bị mà họ đo. Với độ sáng cao, độ phản xạ thấp thì màn hình của máy sẽ có độ tương phản cao nhất trong số các điện thoại thông minh đang có trên thị trường. Họ cho biết: “Công nghệ OLED cho phép máy hiển thị HDR cùng với màu sắc chính xác nhất, màu đen sâu, độ tương phản và độ sáng cực kỳ chất lượng. Với mật độ điểm ảnh nhiều nhất trên tất cả các thiết bị iPhone, thì XS Max có chất lượng hiển thị hình ảnh không thể sắc nét hơn.”

Cách đây không lâu, DisplayMate đã chấm cho màn hình của Galaxy Note9 số điểm A+. Giờ đây với những lời đánh giá từ đội ngũ chuyên môn của DisplayMate, chiếc iPhone XS Max đã chắc chắn vượt qua được chiếc Note9 để trở thành thiết bị có chất lượng màn hình tốt nhất thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *