Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn, cập nhật 24/09/2018

Hiện tại trên App Store đang cho phép tải về miễn phí 9 ứng dụng và trò chơi bản quyền trong thời gian ngắn với tổng trị giá lên đến 29 USD. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé. Có thể một số app cần sử dụng tải khoản ID Apple khu vực Mỹ mới được miễn phí nhé!

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

DANH SÁCH ỨNG DỤNG VÀ TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ TRÊN APP STORE

1. Time Note – timeline note, record your events (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng ghi chú hấp dẫn với giao diện đẹp và độc đáo, cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng dưới dạng timeline. Mỗi một note được tạo ra, bạn có thể chèn vào một tấm ảnh yêu thích nhất.

2. Studio Music Player | 48 band equalizer player (Đánh giá: 5*): Đây là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

3. My Wall – Beautiful Wallpapers (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao, được tổng hợp và chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới nhằm mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

4. Pro Export Contact Text Backup (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.

5. Filter Zoo-Photo Editor (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng này sẽ khơi nguồn khả năng sáng tạo của bạn trên mỗi bức ảnh với các công cụ hỗ trợ như bộ lọc màu, hiệu ứng, lớp phủ, khung hình v.v… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này thay thế cho máy ảnh mặc định trên thiết bị.

6. Bring me Cakes – Fairy Puzzle (Đánh giá: Chưa có): Đây là một tựa game dựa trên câu truyện nổi tiếng “Cô bé quàng khăn đỏ”. Nhiệm vụ chính của bạn là giúp nhân vật chính mang những chiếc bánh ngọt của mình tới cho bà ngoại một cách an toàn nhất, tránh khỏi cạm bẫy của lũ sói trên đường đi.

7. MaxDominator (Đánh giá: 5*): Gần giống như tựa game xếp hình cổ điển, nhưng MaxDominator được cách tân bằng cách yêu cầu người chơi ghép các khối hộp cùng giá trị với nhau để ăn điểm và xóa chúng khỏi màn hình.

8. Block vs Block (Đánh giá: 4*): Đây là một tựa game “xếp hình” huyền thoại dành cho người dùng iOS, với tựa game này, đồ họa của game đã được nâng cấp trở nên đẹp mắt hơn.

9. Teach Your Monster to Read (Đánh giá: 5*): Tựa game mang tính giáo dục cao, giúp các bé tập đọc và phát âm tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *