Hướng dẫn chuyển sim 11 số sang 10 số Viettel thông qua My Viettel

Theo thông tin mới nhất từ bộ Truyền Thông các thuê bao sim 11 số Viettel sẽ được chuyển đổi sang đầu 10 số mới vì vậy để đảm bảo quá trình liên lạc cho quý khách hàng nhà mạng đã cho phát triển tính năng chuyển đổi trên ứng dụng My Viettel.

Việc chuyển sim 11 số thành sim 10 số Viettel sẽ chia ra thành 3 giai đoạn cụ thể trong đó với mỗi giai đoạn nhà mạng vẫn luôn đảm bảo duy trì các hoạt động cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Theo đó, nhà mạng Viettel sẽ nhận về đầu số mới là đầu 03x.. các dãy số phía sau hoàn toàn được giữ nguyên.

Hướng dẫn chuyển sim 11 số sang 10 số Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất: 

Để thưc hiện đồng bộ toàn bộ danh bạ sang đầu số mới bạn chỉ cần dành chút thời gian thao tác theo từng bước cụ thể như sau:

1. Bước 1: tải ứng dụng My Viettel tại kho ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành IOS). Nhaằm hỗ trợ quý khách hàng có thể đăng nhập chuyển đổi danh bạ từ 11 số theo đầu 10 số mới bạn có thể làm theo 2 cách như sau:

  • Cách 1: Với thuê bao đang sử dụng sim Viettel bạn có thể “Đăng Nhập” vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể chọn vào “Đăng ký” và lần lượt là theo hướng dẫn từ hệ thống.

  • Cách 2: với các thuê bao không sử dụng sim Viettel bạn có thể đăng nhập tính năng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số ngay ở giao diện chính

2. Bước 2: khi truy cập vào ứng dụng thành công quý thuê bao có thể tiến hành chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số theo 2 cách như sau: 

  • Cách 1:  tại giao diện chính của trang chủ bạn chọn vào mục “Khác” => “Đồng bộ danh bạ” 

  • Cách 2: Từ menu Khác – chọn “ Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số”

3. Bước 3: Thực hiện chuyển đổi danh bạ từ 11 số sang 10 số.

Lưu ý: Do việc cắt chuyển từng đầu số đối với từng nhà mạng được thực hiện theo kế hoạch nên danh sách các đầu số sẽ  chuyển đổi được hiển thị tương ứng tùy thời điểm tra cứu. 

  • Với hệ điều hành Android các bước thực hiện như sau. Ứng dụng My Viettel trên Android cho phép chuyển đổi trên cả máy và sim chính. Cần nhớ, nếu máy đang lắp hai sim thì sim chính – là sim lắp trên khe 1

  • Với hệ điều hành IOS:

4. Bước 4: sau khi hoàn tất thao tác chuyển đổi sim 11 số sang 10 số trong danh bạ hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng quá trình chuyển đổi thành công như hình sau đây: 

– My Viettel là ứng dụng vô cùng hữu ích không chỉ giúp bạn cập nhật thông tin chính chủ Viettel theo nghị định mà nay còn tích hợp tính năng giúp bạn chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số dễ dàng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *