Hướng dẫn tải PUBG MOBILE phiên bản 0.8.0 trên IOS – Cập nhật Map Sanhok

Vậy là PUBG Mobile 0.8.0 đã chính thức được cập nhật và đả được bổ sung thêm Map Sanhok phiên bản 0.8.0 chính thức được cập nhật trên cả IOS và Android .

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile hay được gọi tắt là PUBG Mobile đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 0.8.0, bạn có thể tải về tại đây.

Trong lần cập nhật này, một bản đồ hoàn toàn mới có tên là Sanhok được lấy ý tưởng như trên bản PUBG PC với bối cảnh theo hơi hướng Đông Nam Á, với diện tích nhỏ, hẹp hơn Erangel và Miramar, song song với tỷ lệ xuất hiện loot cao.

Ngoài việc cập nhật bản đồ Sanhok, game cũng mang tới khẩu súng có khả năng gọi “thính” đó là Flare Gun. Chỉ cần người chơi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. Rồi phải kể tới súng trường QBZ. Khẩu súng mà khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ.

Và không thể không nhắc tới M24, một vũ khí cũ nhưng phiên bản 0.8 đã mang tới một “số phận” mới cho nó. Xét ở nhóm súng trường bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ kém mỗi AWM. So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút, cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng, Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi.

Một số tính năng mới khác:

Duckbillmột phụ kiện đi kèm dành cho shotguns. Giúp giảm tầm sát thương theo chiều dọc và tăng sát thương theo chiều ngang.

Muscle car: Xe 4 chỗ, có 2 loại mui trần và có mui.

Xe bọc thép UAZ: 4 chỗ ngồi. Lấy được từ việc gọi thính khi sử dụng súng Flare Gun

Tự động nhặt tùy chọn: Có thể điều chỉnh số lượng đồ nhặt trong cài đặt.

Thành tựu: Thêm nhiều kiểu thành tích hơn trong phần Missions

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *